Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (064) 3 856 557
Fax: (064) 3 856 558

Call

Tầm nhìn- Sứ mệnh - Chiến lược phát triển

Lượt xem : 4440

TẦM NHÌN

“Công ty  không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, chế tạo các kết cấu, Blocks, dịch vụ cung ứng nhân lực kỹ thuật tại khu vực miền Nam, Việt Nam. Xây dựng một hệ thống làm việc hiệu quả để thông qua các dịch vụ của mình, mang lại sự thành công cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty.”

 

SỨ MỆNH

Nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các dịch vụ chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Làm khách hàng hài lòng: Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao.

- Con người là cốt lõi : Nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển tài năng của các cán bộ công nhân viên, có chế độ đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.

- Chất lượng tốt nhất: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, mỗi công trình, dự án.

- Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi nhân viên là một đại diện của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực, các bên cùng có lợi.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

- Tham gia đấu thầu và đảm nhận trọn gói các gói thầu thi công: gia công chế tạo, lắp đặt các cấu kiện, cho thuê vật tư thiết bị, cho thuê nhân lực kỹ thuật ... với qui mô khác nhau.

- Xây dựng đội ngũ nhân viên có khả năng đảm nhận các gói thầu liên quan đến các dự án thi công, chế tạo, lắp đặt kết cấu và đáp ứng yêu cầu về chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.  

 

Joomla Templates - by Joomlage.com